Phân loại độ bóng của Inox

No1/ 2D/ BTP/ 2B/ BA
No4/ HL/ Scotch Britgh PVC
Mirror/ Titan/ Embossing/ Etching PVC
INOX đen, chưa tẩy bề mặt ( độ chống gỉ không thay đổi)
Mã độ bóng bề mặt
Phương pháp sử lý bề mặt và ứng dụng

Phương thức ma kẽm lạnh

Dưới tác động của môi trường, kim loại bị xâm thực, ăn mòn trong không khí, trong đất hay trong vùng ngập nước làm cho tuổi thọ công trình bị xuống cấp nhanh chóng. Lớp rỉ không đồng đều, nguy hiểm nhất là các dạng rỉ điểm, rỉ lỗ làm giảm khả năng chịu tải của kết cấu. Cũng có quan niệm cho rằng: Các kết cấu bê tông cốt thép không bị ăn mòn. Nhưng trong thực tế, các kết cấu bê tông cốt thép thường bị hỏng nặng do cốt thép bị ăn mòn, gây trương nở, tăng thể tích bên trong, mất liên kết giữa cốt thép và bê tông, làm giảm khả năng chịu tải và tuổi thọ công trình.

Nghiên cứu triển khai sản xuất bulong cường độ cao cho ngành Xây dựng và thiết bị cô

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 76 dự án trong ngành công nghiệp cơ khí với tổng vốn đăng ký gần 960 triệu USD; trong đó có 44 dự án nước ngoài với tổng vốn 840 triệu USD, số còn lại là các dự án trong nước. Ngành cơ khí ở Bà Rịa - Vũng Tàu hiện tập trung vào một số ngành có thế mạnh của địa phương như cơ khí đóng tàu, cơ khí dịch vụ dầu khí và cơ khí chế tạo giàn khoan dầu khí. Ngoài ra, tại các địa phương trong tỉnh còn có gần 1.000 cơ sở phục vụ công tác sửa chữa nông ngư cụ.Mặc dù có nhiều lợi thế, nhưng Bà Rịa-Vũng Tàu vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.

Tiểu chuẩn bulong

Tên sản phẩm: Bulông cấp độ thấp DIN,BS,ASTM,ISO
Tính chất: Cứng, bền ở nhiệt độ vừa phải.
Vật liệu: carbon steel,c1010,c1008
Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam...
Thương hiệu: Sản xuất, nhập khẩu và phân phối TAG

Tiêu chuẩn bulong astm 307

Đặc điểm kỹ thuật này bao gồm hóa chất và các yêu cầu cơ khí cho ba cấp lớp (lớp A, B, và C) của bu lông thép carbon và đinh tán ở kích thước quy định. Điều này đặc điểm kỹ thuật này không bao gồm các yêu cầu cho các ốc vít máy, sợi cắt / hình thành các ốc vít, neo mở rộng cơ khí, hoặc tương tự như ốc vít bên ngoài luồng khác.Khi thử nghiệm, mẫu vật lấy mẫu được thực hiện theo giá trị quy định thành phần hóa học, độ cứng, độ bền kéo, điểm năng suất, kéo dài, và kích thước.